Du học Pháp ngành tài chính

$0.00
Số lượng:
- +
 
Giá:

Du học Pháp ngành tài chính

Ở Pháp, ngành tài chính cũng hot không kém các ngành còn lại vì các trường luôn chú trọng và quan tâm chất lượng giáo dục. Môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư đều có kinh nghiệm giảng dạy tốt làm cho ngành tài chính tại các trường ĐH ở Pháp luôn được nhiều sinh viên săn đón.

 


Ngành tài chính luôn có sức hút thật to lớn đối với các sinh viên nước ngoài

 

 1. Giới thiệu chương trình đào tạo ngành tài chính bậc Đại Học
 1. Trường đại học Paris Dauphine (Paris sub):

Nằm ở ngoại ô phía nam thủ đô Paris, trực thuộc hệ thống trường Paris Saclay, Paris Sud hay còn gọi là Paris 11  là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất nước Pháp. Nơi đây chủ yếu nghiên cứu tập trung về các ngành khoa học, kinh tế thương mại,… Trường chủ yếu đào tạo sinh viên nước ngoài ở các bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

 • Xếp hạng : Trường Đại học đứng thứ 2 nước Pháp và thứ 41 toàn thế giới năm 2017.
 • Học phí: 200- 300 euros/năm
 • Mức lương: 30.000- 40.000 euros/năm

 1. Trường đại học Lyon 2:
 • Đại học Lyon 2 nằm ở thành phố Lyon – thành phố đại học lớn thứ 2 của Pháp – là ngôi trường lớn với hơn 17.000 sinh viên đang theo học. Trường nổi tiếng là một trong những trường đại học đầu tiên của Pháp về nghiên cứu ngôn ngữ, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học kinh tế, chính trị và tư pháp.
 • Xếp hạng : Đứng thứ 2 nước Pháp về nghiên cứu Văn học và Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học kinh tế, Chính trị và Luật.
 • Học phí : miễn phí
 • Mức lương : 20.000 – 30.000 euros/năm

 1. Trường thương mại cao cấp Paris

Tên tiếng Pháp là École des hautes études commerciales (HEC), là một trong những trường kinh doanh danh tiếng nhất thế giới.

 • HEC Paris được xem như grande école danh giá nhất ở Pháp. Trường HEC Paris từng đào tạo rất nhiều chính khách, nhà kinh tế, nhà quản lý nổi tiếng cho nước Pháp và cho thế giới. Với tỷ lệ 90% sinh viên có việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp, tấm bằng Đại học HEC Paris có thể coi như tấm thẻ thông hành ở hầu hết mọi công ty tại Pháp.
 • Xếp hang : Trường Tài chính Thương mại số 1 nước Pháp, Trường quản lý thương mại số 1 châu Âu theo tạp chí  Finance Times năm 2016,  đứng thứ 12 toàn thế giới trong về ngành quản lý và thương mại .
 • Học phí : 33.000 – 37.000 euros/ năm
 • Mức lương đầu ra : 90.000 USD

4. EDHEC Bussiness School

 • Trường nghiên cứu cao cấp thương mại phía bắc – EDHEC là 1 trường lớn của Pháp (Grandes Écoles) chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực thương mại & quản trị. Trường được thành lập năm 1906, có trụ sở ở thành phố Lille, ngoài ra còn có các cơ sở tại thành phố Nice, Paris, London, Singapore. Hiện nay trường có khoảng 7000 sinh viên theo học.
 • Xếp hạng: Đứng thứ nhất thế giới về đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành tài chính năm 2017 và thứ 3 trong nước về đào tạo chuyên ngành Tài chính .
 • Học phí :  19.000 euros/ năm
 • Mức lương đầu ra : 86.000 USD

B. Chương trình đào tạo ngành tài chính bậc Cao Học

- Trường đại học Paris Dauphine (Paris 9): Chương trình thạc sĩ ngành kinh tế và kĩ sư tài chính
 
- Trường đại học Panthéon – Sorbonne (Paris1): Chương trình thạc sĩ chuyên ngành kĩ sư tài chính

- Trường đại học Panthéon – Assas (Paris 2): Chương trình thạc sĩ ngành tiền tệ - tài chính – ngân hàng


Các trường ĐH thương mại, tài chính của Pháp luôn được sinh viên săn đón

C. Cơ hội việc làm cho sinh viên

Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính, sinh viên có thể làm việc ở những tập đoàn lớn hay ở những công ty trẻ mới thành lập. Không giới hạn làm việc trong nước hay ngoài nước, các bạn đều có thể tự do lựa chọn. Hơn hết, với tấm bằng du học Pháp, năng lực làm việc của bạn chắc chắn sẽ được đánh giá cao. Môi trường học tập tốt sẽ đào tạo những nhân tố tốt.

Trên đây là những thông tin cần thiết dành cho các bạn có ý định du học Pháp ngành Tài chính, nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy nhanh gửi về cho ad nha. Cùng bạn đồng hành trên con đường đi học là niềm vui của ad :P

---------------------------------------------------------------------

( CÔNG TY DU HỌC QUỐC ANH) 
Hotline : 0988 555 034 (Ms Thanh) 
Email : tvdh.qag@gmail.com
FanPage : https://www.facebook.com/duhocphap.qag.vn/
Địa chỉ : P1107 tòa nhà Trương Định Complex số 129 đường Trương Định , quận Hai Bà Trưng, HN

 

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Bình thường           Rất tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: