HỌC BỔNG VÀ CÁC TRỢ CẤP

$0.00
Số lượng:
- +
 
Giá:

HỌC BỔNG VÀ CÁC TRỢ CẤP

Có rất nhiều nguồn tài chính để chi trả cho kì du học hay nghiên cứu tại Pháp: học bổng, trợ cấp, trợ giúp du học,...

Các chương trình học bổng của Bộ Ngoại giao Pháp

Học bổng Chất lượng cao cúa Đại sứ quán Pháp

Hàng năm, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cung cấp các suất học bổng cho những thí sinh däng ký học thạc sĩ năm thứ hai và tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa hoc cơ bản, khoa học kỹ sư, kinh tế và quản trị cũng như luật và khoa học chính trị.Thông báo tuyển sinh cho chương trình học bổng toàn phần này được công bố trên trang web của Đại sứ quán Pháp taị Viêt Nam vào tháng 10 và kết quả được công bố vào tháng 04 năm sau.Việc tuyển chọn được giao cho môt hội đồng giám kháo gồm các chuyên gia xem xét dựa trên chất lượng của hồ sơ và qua phỏng vấn thí sinh.Các sinh viên học thạc sĩ được nhận môt suất học bổng học tập cho một thời hạn là 10 tháng. Còn các sinh viên học tiến sĩ sẽ được nhận học bổng cho thời hạn 36 tháng và được chi trả một vé máy bay quốc tế. Quy chế sinh viên nhận học bổng của chính phủ Pháp đảm bảo cho thí sinh được miễn lệ phí đăng ký vào trường đại học. Các chi phí bảo hiểm y tế cũng được Đại sứ quán Pháp chi trả.

Học bổng EIFEL

Học bổng này của chính phủ Pháp cho phép chi trả một khóa học trình độ thạc sĩ hoặc một kì du học 10 tháng trong khuôn khổ một cơ chế đồng hướng dẫn luận án. Các mục đích của loại học bổng này là đào tạo trong các trường đại học của Pháp các nhà lãnh đạo tương lai người nước ngoài, cá công lập và tư nhân, trong ba lĩnh vực ưu tiên ( khoa học, kinh tế - quản lý, luật và khoa học chính trị). Các hồ sơ đăng ký chỉ được do các trường của Pháp giới thiệu. Quá trình đào tạo bắt buộc phải thực hiện tại Pháp.

Học bổng Excellence-Major

Những suất học bổng này của chính phủ Pháp chỉ cấp cho những thí sinh người nước ngoài có bằng TN THPT của một trường trung học Pháp dể tiếp tục học đại học. Chương trình trình này chia thành hai hợp phần: hợp phần thứ nhất dành cho các học sinh là người nước ngoài của các trường trung học Pháp ở nước ngoài đã thi được bằng TN THPT loại giỏi hoặc khá. Những học sinh này được nhận 2 năm học bổng để vào các lớp dự bị đại học giai đoạn 1 tại Pháp. Hợp phần thứ hai cấp học bổng bổ sung cho 3 năm để những sinh viên này tiếp tục cho 3 năm để những sinh viên này tiếp tục quá trình học tại các trường lớn hoặc trong các chương trình đại học cho đến khi lấy được bằng thạc sĩ (TN THPT + 5 năm).

Chương trình mới ERASMUS+: 2014-2020

ERASMUS+ sát nhập toàn bộ các chương trình đào tạo, cũng như chương trình “thanh niên hành động”, và lần đầu tiên có lĩnh vực thể thao trong một chương trình châu Âu. Một cơ chế mới thử nghiệm cho phép sinh viên bậc thạc sĩ có thể vay tiền với điều kiện thuận lợi để học tập trong nước khác.cởi ở hơn với các nước thứ ba, chương trình cho phép hơn 4 triệu người trong đó có 2 triệu sinh viên được du học. Sinh viên có thể hưởng học bổng cho thời gian học trong một trường thuộc Châu Âu, bắt đầu từ năm thứ 2 trong khoảng thời gian từ 3 đến 12 tháng. Sinh viên hưởng 12 tháng du học, nghiên cứu hay thực tập tùy theo bậc đào tạo (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ).

Các chương trình liên kiết Thạc sĩ và Tiến sĩ Erasmus:

Được tổ chức bởi ít nhất 3 trường đại học của các nước khác nhau. Chương trình học dự kiến 1 giai đoạn ít nhất ở 2 trường và cấp bằng đôi, bằng liên trường hoặc bằng liên kết. Trong khuôn khổ đó, học bổng được cấp cho sinh viên, nghiên cứu sinh và giảng viên Đại học trình độ cao.

 Học bổng của Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF

Văn phòng Á Âu của AUF trao các trợ cấp học tập và nghiên cứ cho sinh viên, giảng viên khối Pháp ngữ.

Học bổng của các chính quyền địa phương của Pháp

Một số vùng của háp cấp cho sinh viên nước ngoài các suất học bổng của vùng.

 

( CÔNG TY DU HỌC QUỐC ANH) 

Chúc bạn học tập tốt và nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào hãy liên hệ tụi mình nha! 

Hotline : 0988 555 034 (Ms Thanh) 
Email : tvdh.qag@gmail.com
FanPage : https://www.facebook.com/duhocphap.qag.vn/
Địa chỉ : P1107 tòa nhà Trương Định Complex số 129 đường Trương Định , quận Hai Bà Trưng, HN

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Bình thường           Rất tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: