Tại sao lại chọn Pháp để du học?

$0.00
Số lượng:
- +
 
Giá:

Tại sao lại chọn Pháp để du học?

Bạn vẫn còn băn khoăn về việc đi du học Pháp và vẫn đang tìm lý do thuyết phục mình chọn Pháp là điểm đến ngoại trừ vấn đề học phí? Dưới đây chúng mình xin đưa ra một số lý do cho bạn có thể khẳng định quyết định của mình nha!

Nước Pháp, trung tâm của Châu Âu

Chất lượng cuộc sống tại nơi đây rất được đảm bảo

Nhiều hỗ trợ và chính sách giảm giá trong nhiều lĩnh vự liên quan đến mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, giúp sinh viên có được cuộc sống chất lượng cao: hệ thống y tế hiện đại, mạng lưới giao thông công cộng hiệu quả, các hỗ trợ nhà ở, nhà ăn sinh viên (RU), ưu đãi tham gia các hoạt động văn hóa và thể thao...Ngoài các thàng phố, sự đạ dạng về cảnh quan hiếm thấy, từ các bờ biển cho đến dãy núi, hoàn toàn phù hợp cho mọi loại giải trí.

Nền văn hóa năng động và đầy quyến rũ

Từ xưa, Pháp được gọi là “Trung tâm văn hóa của Châu Âu”. Văn học, điện ảnh, bảo tàng, sân khấu, ô-pê-ra, quán cà phê, nghệ thuật ẩm thực, thời trang có mặt trong cuộc sống hàng ngày và khẳng định vai trò quan trọng của nước Pháp trong lĩnh vực văn hóa. Trong suốt cả năm đặc biệt vào dịp hè, nhiều hoạt động văn hóa thể hiện sự năng động ấy và sự mở cửa với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Ở ngã tư của Châu Âu

Có đường biên giới chung với 9 nước, nước Pháp nằm ở vị trí lý tưởng để khám phá Châu Âu. Gần với các thành phố như Amsterdam, London, Berlin, Bruxelles, Barcelone, Munich, hay Milan, đó chính là những cơ hội tốt để khám phá Châu Âu trong kì nghỉ cuối tuần hoặc dịp nghỉ dài ngày hơn.

Là hiện thân của thực tiễn Châu Âu, nhiều cơ sở đào tạo Pháp đưa các lộ trình Châu Âu vào chương trình đào tạo, đối với các khóa học hay các đợt thực tập tại doanh nghiệp, đây chính là cơ hội để làm phong phú thêm kinh nghiệm Pháp bằng những khám phá và những nội dung học tập mới.

Pháp ngữ, cánh của mở ra thế giới

Tiếng Pháp, là ngôn ngữ chung của hơn 274 triệu người trên thế giới, là ngôn ngữ chính thức của 32 quốc gia nằm trên khắp 5 châu. Cùng với tiếng Anh và tiếng Đức, tiếng Pháp là ngôn ngữ làm việc của Liên minh Châu Âu và với ba thủ phủ là Bruxelles, Luxembourg và Strasbourg đều nói tiếng Pháp. Ngoài ra, tiếng Pháp cnf là một trong 6 ngôn ngữ làm việc của Liên hợp quốc, một trong hai ngôn ngữ chính thức của Ủy ban Olympique quốc tế, một trong các ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Phi...

-----------------------------------------------------------

( CÔNG TY DU HỌC QUỐC ANH) 
Hotline : 0988 555 034 (Ms Thanh) 
Email : tvdh.qag@gmail.com
FanPage : https://www.facebook.com/duhocphap.qag.vn/
Địa chỉ : P1107 tòa nhà Trương Định Complex số 129 đường Trương Định , quận Hai Bà Trưng, HN

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Bình thường           Rất tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: