Tôi kể bạn nghe đường đến Mỹ

Product Code: Tôi kể bạn nghe đường đến Mỹ
Availability: In Stock
$0.00
Qty:
- +
 
Price:
 
Du học Mỹ để được học tập tại nơi có chất lượng giảng dạy tốt nhất, được giao lưu trong môi trường tiếng Anh “siêu” chuẩn, được tìm hiểu nền văn hóa đa sắc tộc… là điều mà bất cứ bạn sinh viên nào cũng muốn. Tuy nhiên, làm thế nào để việc đến Mỹ không xa vời với bạn? Hãy để tôi kể bạn nghe!
 
Du học Mỹ không hề dễ dàng
Để trở thành một du học sinh Mỹ bạn sẽ phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khắt khe của nhà trường và đại sứ quán. 
Về phía trường, các trường bên Mỹ hầu hết đều yêu cầu sinh viên có 1 trình độ tiếng Anh nhất định và tương đối cao so với mặt bằng chung các nước khác. Sinh viên muốn học bậc đại học phải trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL-IBT 70-80 hay IELTS 5.5-6.0. Bên cạnh đó, một số trường còn yêu cầu chứng chỉ SAT/ ACT. Sinh viên theo học chương trình thạc sĩ phải có trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL-IBT 80 – 90 hay IELTS 6.0 – 6.5. Ngoài ra, kết quả thi các kỳ thi chuẩn hóa như GMAT hoặc GRE cũng sẽ là điều kiện căn cứ xét tuyển đối với chương trình sau đại học.
 
Vòng phỏng vấn xin visa là một trong những thử thách khó nhất mà du học sinh Mỹ sẽ phải đối mặt. Với chính sách thắt chặt an minh, Mỹ thuộc top những nước có chính sách cấp visa ngặt nghèo nhất. Không chỉ yêu cầu khắt khe về chứng minh tài chính và các thủ tục pháp lý liên quan, lãnh sự quán còn rà soát kế hoạch học tập ở Mỹ cũng như kế hoạch quay về nước của bạn một cách kỹ càng. Có không ít bạn trẻ đã bị đại sự quán từ chối cấp visa đi Mỹ chỉ vì không chứng minh được khả năng học tập, hoặc kế hoạch học tập không hợp lý, hay không chứng minh được mối ràng buộc chặt chẽ đối với đất nước Việt Nam để sau này sẽ quay về như bạn đã trả lời.
 
Nhưng vẫn có con đường đến Mỹ với yêu cầu đơn giản hơn
Trường công lập vẫn luôn là một điểm đến tốt đối với các du học sinh vì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với trường tư. Vào thẳng một trường công ở Mỹ không phải là một điều dễ dàng, tuy nhiên, sẽ vẫn có con đường để bạn có thể học tập tại những trường công có chất lượng đào tạo tốt cũng như bằng cấp giá trị.
 
Đi theo lộ trình và chương trình học này, bạn sẽ không cần có chứng chỉ IELTS hay TOEFL, được miễn hoặc hoãn điểm SAT, GMAT. Chí phí tiết kiệm cũng là một trong những ưu điểm của chương trình này. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng lên tới 60% học phí của 8 trường công lập chất lượng cao tại Mỹ. Vậy con đường đó là gì?
 
Tất cả chỉ nằm trong 1 kỳ học
ESLI là một tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Mỹ. ESLI cung cấp chương trình học tiếng Anh được công nhận tại 8 trường đại học công lập gồm: Texas A&M University Corpus Christi; West Texas A&M University; Western Kentucky University, University of Wisconsin Superior, University of Minnesota Duluth, Souther Illinois University Edwardsville, Trinity Western University. Sau khi học xong khóa học tiếng Anh tại ESLI, bạn sẽ được vào thẳng 1 trong 8 trường trên mà không cần chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Bên cạnh đó, đối với bậc thạc sĩ, bạn còn có thể được hoãn điểm GMAT hay GRE. Chỉ có những sinh viên tốt nghiệp khóa tiếng Anh tại ESLI mới có quyền ưu tiên trong việc xét duyệt học bổng tại 8 trường công lập trên. Vậy tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 kỳ học tiếng Anh để có thể dễ dàng du học Mỹ.
 

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: