Chương trình học thạc sỹ tại Singapore

Product Code: Chương trình học thạc sỹ tại Singapore
Availability: In Stock
$0.00
Qty:
- +
 
Price:
 
Singapore - con rồng của châu Á- đất nước với sự phát triển thần kì, nền kinh tế có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới. Singapore cũng là đất nước mà nhiều du học sinh chọn để tiếp tục chương trình thạc sĩ. Bạn muốn được công ty headhunter để ý tới? Không ngần ngại gì nữa, một tấm bằng, một chương trình thạc sĩ ở Singapore sẽ gia tăng đáng kể cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Chương trình đào tạo thạc sĩ của Singapore đứng đầu châu Á. Hơn thế, trải nghiệm ở quốc gia khi bạn đã trưởng thành cũng mang lại vô số điều thú vị.
 
I.   Tại sao nên chọn học thạc sĩ tại Singapore?
 
Tiết kiệm thời gian và chi phí
Ở Việt Nam hay đa số các quốc gia khác, chương trình học thạc sĩ kéo dài đến 2 năm. Trong khi đó, ở Singapore thường là 12- 18 tháng. Vậy nó có đảm bảo về chất lượng giáo dục? Câu trả lời là có. Vì ở các nước khác, 1 năm sẽ chỉ học 2 kì, trong khi ở Singapore, sinh viên sẽ hoàn thành 3 kì trong một năm.
Chi phí là một vấn đề đáng lo của hầu hết du học sinh, với việc thời gian học tập ngắn, chắc chắn chi phí sinh hoạt cũng được giảm đi phần nào. Điều quan trọng hơn, mặc dù chất  lượng giáo dục ở Singapore được công nhận trên toàn thế giới, học phí cũng như chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn rất nhiều so với Anh, Mĩ, hay Úc , chỉ khoảng bằng 1/2 hay 1/3 .
 
Bằng cấp quốc tế- Cơ hội việc làm cao- Được chuyển tiếp sang Mĩ, Anh, Úc
Singapore nổi tiếng với 3 trường quốc gia NUS, NTU và SMU nằm trong top 100 trường tốt nhất thê giới. Không những thế, sinh viên trong 3 trường này, còn được các công ty Headhunter luôn để ý tới và nhiều sinh viên đang học nhưng vẫn được kí hợp đồng sau khi tôt nghiệp làm việc với các tập đoàn quốc tế lớn.
Ngoài ra, hệ thống trường tư của Singapore cũng vô cùng phát triển. Hầu hết các trường đều liên kết với các trường danh giá ở Anh,Mĩ, Úc. Hơn thế, ở Singapore, có rất nhiều chi nhánh của các trường nổi tiếng khắp thế giới như Viện công nghệ Massachussetts (MIT),  Cao học Kinh doanh của đại học Chicago,…Học tập ngay tại Đông Nam Á nhưng bạn sẽ nhận được tấm bằng giá trị của các trường hàng đầu thế giới. Quá tuyệt!
 
Nền văn hóa tương đồng
Cùng nằm trong ASEAN, và cùng chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa, Singapore và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng trong văn hóa. Bạn sẽ bớt lo về vấn đề “shock văn hóa” khi một mình sang xứ người. Tương đồng nhưng không trộn lẫn. Singapore có sự đa dạng văn hóa của các nước Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, nhưng họ sống chan hòa và tôn trọng nền văn hóa của nhau.
 
Thủ tục nhanh gọn
Du học Singapore, bạn không phải chứng minh tài chính,( không những thế, còn có thể vay từ chính phủ trong vòng 10 năm và trả dần khi bạn đã tìm được việc), không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh khi nộp hồ sơ. Hầu hết sinh viên đều được visa. Thật đơn giản và nhanh chóng!
Chính trị ổn định, an ninh đảm bảo, xã hội phát triển
Singapore là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, sạch nhất hành tinh, thể chế chính trị ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế đứng thứ 6 trên thế giới….Đảo quốc sư tử nhỏ bé nhưng lại là trung tâm tài chính lớn thứ 4 trên thế giới, là nền kinh tế lớn với tốc độ tăng trưởng ổn định. Những điều trên khiến Singapore trở thành địa chỉ tin cậy cho du học sinh.
 
II.   Chương trình thạc sĩ tại Singapore.
Các trường công lập, tư nhân hay các trường nước ngoài danh tiếng thế giới đặt tại Singapore hầu hết đều đào tạo chương trình thạc sĩ. Một số khóa học thạc sĩ nổi tiếng tại Singapore:
Ngành quản trị du dịch và khách sạn: EASB, OASC,…
Quản lí: Học viện quản lí Nanyang (NIM)
QTKD: MIS, NIM, Kaplan, EASB, Jamescook, APIM,..
Y tế: MDIS
Ngành kĩ thuật: PSB
CNTT: PSB, Informatics Singapore, Jamescook
Một số chương trình đào tạo yêu cầu kinh nghiệm:
MBA của MDIS- bằng của Bradford-UK ( 3 năm)
Quản lí du lịch và khách sạn- EASB ( 1 năm)
Kaplan- bằng của Murdoch, Úc ( 2 năm)
 
III.  Học phí
Dao động từ 21 000- 30 000 SGD.
Một số chương trình có chi phí rẻ hơn có thể từ 14 000 SGD.
Các khóa học gồm 12-15 modules, xen giữa là các buổi hội thảo chuyên đề. Một số còn yêu cầu viết luận văn.
 
IV.   Học bổng
Hằng năm, các trường dành tặng rất nhiều suất học bổng cho du học sinh. Yêu cầu thường thấy là IELTS 6.0, TOEFL 550, (đôi khi là IELTS 6.5 ) bạn sẽ được học bổng của rất nhiều trường- lên tới 70% khóa học.
 
V.  Yêu cầu
Tốt nghiệp ĐH. Tiếng Anh không bắt buộc, có thể sang rồi học tại trường luôn, nhưng thường thì IELTS 6.0 là điều kiện được vào luôn học khóa thạc sĩ.
 

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: