Những điều không thể không biết nếu khát khao du học Thụy Sỹ

Product Code: Những điều không thể không biết nếu khát khao du học Thụy Sỹ
Availability: In Stock
$0.00
Qty:
- +
 
Price:
 
Thụy Sỹ là đất nước trong mơ đối với biết bao bạn trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhất là với những ai ấp ủ ước mơ lập nghiệp trong ngành quản trị du lịch – khách sạn. Vậy hãy cùng VNPC tham khảo những điều du học sinh cần nằm lòng đểdu học Thụy Sỹ nhé!
 
1. Ngôn ngữ
Ngôn ngữ là điều mà bất cứ ai cũng cần phải quan tâm nếu đến một đất nước mới. Tại Thụy Sỹ, các ngôn ngữ hướng dẫn thông thường sẽ là Đức, Pháp và Ý, điều này tùy thuộc vào trường mà bạn đăng ký khi du học. Một số chương trình đào tạo khác được giảng dạy bằng Tiếng Anh, đặc biệt là các chương trình đào tạo thạc sĩ trở lên.
 
2. Hệ thống các trường đại học ở Thụy Sỹ và các môn học
Ở Thụy Sỹ, có ba kiểu trường đại học với các nhiệm vụ đào tạo khác nhau để du học sinh có thể đăng ký học tập: Các trường Đại học nghiên cứu/Tiến, các trường Đại học Khoa học ứng dụng và các trường Đại học đào tạo giáo viên.
Các môn học có thể đăng ký học tại Thụy Sỹ: Du lịch – Khách sạn, Thần học, Kinh tế và Luật, Khoa học Y tế, Thể thao, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Nhân văn (UH), Ngôn ngữ, Văn học và Truyền thông, Mỹ thuật ứng dụng, Âm nhạc, Thiết kế, Toán học và Khoa học thông tin, Khoa học đời sống, Kỹ sư và Kiến trúc, Giáo dục.
Bạn cần nắm rõ về môn học, ngôn ngữ và cấp độ học mà mình hướng tới để có những sự lựa chọn cho phù hợp.
 
3. Điều kiện nhập học
Điều kiện nhập học của các trường đại học tại Thụy Sỹ phụ thuộc vào chương trình học tập và bản thân trường đó. Ví dụ các điều kiện chung có thể là các điều kiện tiên quyết về giáo dục cơ bản có liên quan hoặc điều kiện về kiến thức về ngôn ngữ học tập và các điều kiện cụ thể hơn có thể là các điều kiện về môn học mà bạn dự định lựa chọn. Sau khi có quyết tâm du học Thụy Sỹ thì bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ về các điều kiện này trước khi có quyết định về trường và ngành học đăng ký nhé!
 
3.1 Các điều kiện chung
Để được nhận các trường đại học của Thụy Sỹ, bạn cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc các giấy tờ tương đương. Mỗi trường đại học ở Thụy Sỹ lại có những quy định riêng về việc chấp nhận loại bằng cấp, giấy chứng nhận nào. Bởi vậy những aimuốn du học Thụy Sỹ cần phải nắm rõ điều kiện của trường mình định nộp hồ sơ để có thể chuẩn bị giấy tờ một cách chu đáo nhất. Đa phần các trường đại học Thụy Sỹ đều yêu cầu ứng viên phải thông thạo về ngôn ngữ hướng dẫn (thường là bằng C1 theo Khung tham chiếu chung về Ngôn ngữ của châu Âu).
 
3.2 Các điều kiện cụ thể
Một số chương trình nghiên cứu đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng được các điều kiện bổ sung cụ thể như các điều kiện tiên quyết về chuyên môn. Thông thường, các ứng viên nộp đơn vào các ngành học như: y tế, khoa học xã hội, mỹ thuật ứng dụng, âm nhạc và thiết kế phải tham gia kỳ thi tuyển vào trường. Đối với sinh viên quốc tế nộp đơn du học Thụy Sỹ để theo học các chương trình về y khoa (khoa nội) và chuyên ngành nắn xương khớp thì phải tuân thủ một số quy định đặc biệt hơn.
 
Đến với QAG sẽ hỗ trợ du học sinh: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.
 

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: