Du học Tây Ban Nha giá rẻ chất lượng

$0.00
Số lượng:
- +
 
Giá:

Chi phí du học Tây Ban Nha được coi là rẻ nhất trong các nước phát triển. Học phí tại các trường công của Tây Ban Nha miễn gần như 100%, bạn chỉ phải đóng một khoản phí hành chính nhỏ từ 300 Euros – 700 Euro/ năm. Đối với chương trình dạy nghề bạn chỉ phải đóng một khoản phí là 300 Euros/ năm.

Như bất kỳ một quốc gia nào khác có chính sách mở cửa và phát triển giáo dục, Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục tại Việt Nam nên visa sang Tây Ban Nha học tập dễ dàng hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu khác.

I.      Điều kiện du học miễn phí Tây Ban Nha:

Những sinh viên không thuộc nhóm các nước nói tiếng Tây Ban Nha phải làm bài kiểm tra xác định trình độ tiếng Tây Ban Nha trước khi vào học Đại học. Nếu bạn không biết tiếng phải đăng ký một khóa học tiếng Tây Ban Nha (ít nhất là 3 tháng tại Việt Nam), sau đó phải làm bài kiểm tra đầu vào đối với các trường Đại học và phải đủ 18 tuổi (đối với chương trình Đại học) và từ 25 tuổi (đối với chương trình MBA). Nếu bạn không học bằng tiếng Tây Ban Nha mà học bằng tiếng Anh thì bắt buộc phải thi TOFEL (hoặc IELTS).

Với những sinh viên có nguyện vọng vào các trường Đại học ở Tây Ban Nha, điểm trung bình 3 năm phổ thông phải đạt 6.0 trở lên. Các bạn phải học lớp dự bị 1 năm và tham dự kỳ thi đầu vào tại các trường Đại học Tây Ban Nha. Với các bạn học sinh có điểm số thấp hơn mức 6.0 thì các bạn có thể xin vào trường cao đẳng học nghề mà không phải qua kỳ thi nào.

Đối với những sinh viên đang học tại trường Đại học ở Việt Nam liên kết với trường Đại học ở Tây Ban Nha, bạn chỉ cần đăng ký một khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường và sau đó liên thông sang trường Đại học ở Tây Ban Nha. Tất nhiên, để có đủ trình độ tiếng thì trước đó bạn vẫn phải học qua 1 năm tiếng tại Tây Ban Nha.

Với những sinh viên học tại các trường không liên kết với Đại học ở Tây Ban Nha, bạn có thể đến các trường Đại học liên kết để làm thủ tục. Các bạn vẫn phải trải qua một kỳ thi trước khi vào Đại học ở Tây Ban Nha.

Với việc học thạc sỹ, các bạn phải có bằng tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam. Điều kiện đầu vào thạc sỹ tương đối đơn giản, bạn không phải qua bất cứ kỳ thi nào.

Du học Tây Ban Nha giá rẻ chất lượng

II.   Thủ tục xin visa du học Tây Ban Nha:

Giống như những quốc gia có chính sách mở cửa và phát triển giáo dục, Tây Ban Nha đang có chính sách thúc đẩy giáo dục tại Việt Nam nên visa sang Tây Ban Nha học tập dễ dàng hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu khác. Bạn có thể sẵn sàng hành trang sang xứ sở vũ điệu Flamenco để học tập và sinh sống, chỉ cần bạn có:

-   Thư mời nhập học của trường

-   Hộ chiếu

-   Đơn xin thị thực

-   Giấy chứng nhận nhập học của trường

-   Trình độ tiếng Tây Ban Nha 2/6 cùng hóa đơn chuyển tiền học phí đặt cọc sang trường

-   Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đủ để học tập và sinh sống tại Tây Ban Nha.

Đối với các sinh viên học tập dài hạn trên 6 tháng, các bạn có thể bị yêu cầu khám sức khỏe và cung cấp một số giấy bổ sung.

III.     Cuộc sống tại Tây Ban Nha – Điều gì đang đợi bạn?

1.     Nhà ở và chi phí sinh hoạt:

Đa phần sinh viên quốc tế thuê nhà ngoài và chia phòng cùng bạn bè khi kết giao được với một số bạn để giảm chi phí. Thông thường gia thuê nhà thay đổi tùy theo địa điểm, nếu ở gần các thành phố lớn như Madrid, Barcelona... hay các trung tâm thì giá thuê sẽ đắt hơn. Theo tính toán của Đại Sứ Quán, mức sống chuẩn của sinh viên Châu Âu (thuê nhà, ăn và tiêu vặt) là 550 Euros/tháng. Tuy nhiên, trong thực tế, chi phí trên có thể giảm rất nhiều tùy thuộc vào địa điểm bạn thuê nhà và cách bạn chi tiêu. Với những căn hộ xa trung tâm, giá nhà dao động từ 270 Euros – 600 Euros/tháng, trung bình là 350 Euros/tháng. Ví dụ: Tại Barcelona, giá nhà gần quảng trường Tây Ban Nha là 350 Euros/tháng, những nhà xa hơn chỉ có 180 Euros/tháng; Tại Madrid gần trung tâm là 500 Euros/tháng, cách trung tâm 20 phút đi xe bus thì giá là 250 Euros/tháng; Tại Valencia giá từ 180 Euros – 350 Euros/tháng. Tương tự với tiền ăn, nếu bạn tự mua đồ và nấu cùng bạn bè, chi phí sẽ giảm đáng kể.

2.     Học phí:

Chi phí du học tại Tây Ban Nha được coi là rẻ nhất trong các nước phát triển. Học phí tại các trường công của Tây Ban Nha miễn 100%, bạn chỉ cần đóng một khoản phí hành chính nhỏ từ 300 Euros – 700 Euros/ năm. Đối với chương trình dạy nghề, bạn chỉ phải đóng một khoản phí là 300 Euros/ năm.

3.     Cơ hội làm thêm tại Tây Ban Nha:

Cũng như các quốc gia Châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm 80h/tháng. Để kiếm được việc làm thêm, bạn nên học tốt tiếng Tây Ban Nhataij Việt Nam và bạn nên học nâng cao trình độ tiếng trong 2 – 3 tháng đầu ở Tây Ban Nha. Là một quốc gia du lịch, hàng năm Tây Ban Nha đón lượng du khách đông đảo đến từ Châu Âu và toàn thế giới đến nghỉ ngơi và hưởng thụ văn hóa, giải trí. Chính vì vậy,  kiếm được một công việc làm thêm tại Tây Ban Nha khi còn đi học không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, Tây Ban Nha cùng các nước Châu Âu khác đang trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế nên số lượng công việc cho sinh viên cũng bị ảnh hưởng phần nào. Cho nên việc học tốt tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh tại Việt Nam trước khi đi là điều quan trọng. Tại Tây Ban Nha bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như:

-         Dán tờ rơi: 8 Euros/giờ. Công việc không đòi hỏi phải biết Tiếng Anh, chỉ cần một chút tiếng Tây Ban Nha là bạn cũng có thể kiếm được công việc này.

-         Phục vụ tại các quán cafe hoặc quán ăn nhanh: 7 – 9 Euros/giờ.

-         Gia sư tiếng Anh: Không cần chứng chỉ, chỉ cần bạn có vốn tiếng Anh tốt là có thể làm được việc này với mức lương 10 Euros/giờ.

-         Làm lễ tân part-time cho các công ty, khách sạn: 500 Euros/tháng.

4.     Hình thức đi lại:

Cũng như các nước khác, khi sang Tây Ban Nha bạn cần mang theo hộ chiếu và visa để việc đi lại được nhanh gọn và tiện lợi hơn. Một bí quyết cho bạn là hãy photo hộ chiếu thành nhiều bản để đề phòng trường hợp bị mất. Khi sang du học Tây Ban Nha bạn hãy tận dụng cơ hội đó để đi du lịch. Đất nước của môn thể thao truyền thống đấu bò tót này thực sự là một điểm du lịch rất hấp dẫn, đáng để bạn khám phá. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc đi lại tại đất nước này khá dễ dàng với nhiều loại phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, xe bus, xe lửa, taxi. Chi phí tại đây tương đối rẻ, tùy thuộc vào từng thành phố.

5.     Thói quen trong văn hóa:

Văn hóa Tây Ban Nha là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Khi gặp nhau, để chào nhau họ thường bắt tay hoặc hôn lên cả hai má người đối diện. Ở Tây Ban Nha bạn có thể thường xuyên thấy một người đàn ông nhìn chằm chằm vào một người phụ nữ nào đó. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng điều này vì đôi khi nó có thể gây khó xử cho bạn.

Người Tây Ban Nha thường có các bữa ăn khá muộn. Họ ăn sáng vào lúc 9h sáng, ăn trưa lúc 2h chiều và ăn tối lúc 9h tối.

Nếu như ở nhiều nước hút thuốc thường bị hạn chế một cách tối đa ở một số nơi thì tại Tây Ban Nha rất nhiều nơi lại cho phép được hút thuốc. Chính vì vậy, dù bạn không quen với điều đó cũng không nên tỏ thái độ khó chịu nhé!

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC ANH

Trụ sở chính: Số 3/93 Đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 046.6741.809 / Hotline: 0988.555.034

Email: tvdh.qag@gmail.com 

Yahoo: tvdh_qag@yahoo.com 

Skype: tvdh.qag

Website: duhoc.qag.vn

 

 

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Bình thường           Rất tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: