Học bổng thạc sĩ Úc đại học James Cook 2016 – 2017

Product Code: Học bổng thạc sĩ Úc đại học James Cook 2016 – 2017
Availability: In Stock
$0.00
Qty:
- +
 
Price:
I.  Giới thiệu chung
Đại học James Cook (JCU) tại Úc là đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại các thành phố Cairns, Townsville, Brisbane, Bang Queensland, Úc và 1 cơ sở tại Singapore. JCU có trên 22.000 sinh viên, trong đó có 6.000 du học sinh quốc tế đến từ trên hơn 100 quốc gia. Tại Australia, Đại học James Cook là thành viên của nhóm các trường Đại Học Đổi Mới (Innovative Research Universities Australia (IRUA). Mỗi năm trường dành tặng nhiều suất học bổng trị giá từ 8.000 – 12.000 AUD cho sinh viên quốc tế.
 
Thành tích nổi bật của nhà trường:
– Top 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong University ranking 2011);
– Đại học đạt chuẩn 5 sao về độ hài lòng của sinh viên sau khi học tập tại trường và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao (theo Good University Guide 2010-Australia);
– 3 đợt nhập học linh hoạt trong năm vào tháng 2 –  6 – 10;
– Joblinx là công ty đối tác chuyên về việc làm của JCUB: hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian và toàn thời gian sau khi tốt nghiệp; cung cấp các khóa học ngắn hạn miễn phí cho tất cả sinh viên JCU
– Chương trình thực tập chuyên nghiệp do nhà trường tổ chức như 1 môn học
– James Cook luôn dành cho sinh viên điều kiện học tốt nhất, những học bổng lớn. Điều này khuyến khích học sinh, sinh viên đạt kết quả cao trong quá trình học tại trường.
 
II.  Chương trình học bổng thạc sĩ Úc
1.  Các chuyên ngành áp dụng
Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration – MBA)
Kế toán (Master of Professional Accounting – MPA)
Du lịch Khách sạn Nhà hàng (Master of International Tourism and Hospitality Managment – MITHM)
Công Nghệ Thông Tin (Master of Information Technology – MIT)
 
2.   Yêu cầu hồ sơ
Đơn xin nhập học.
Bản sao bảng điểm Cấp 3/Đại học: GPA ≥ 6.0
Bản sao bằng Cấp 3/Đại học.
Bản sao chứng chỉ IELTS/PTE/TOEFL (IELTS 6.5 (all band ≥ 6.0)
Ngoài ra, trong quá trình học tại Brisbane, sinh viên còn có thể đạt thêm tối đa 8.000 AUD học bổng cho học kỳ tùy bậc học để giảm thêm chi phí học tập (Sinh viên học suất sắc sẽ nhận được thêm 4.000 AUD/môn học)
 
3.  Cuộc sống của du học sinh tại James Cook.
Brisbane được biết đến như một thành phố trẻ, năng động, thân thiện và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Úc trong vài năm trở lại đây với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình vào mùa đông chỉ từ 15-250C và mùa hè từ 25-300C.
 
 
Đại học James Cook tại Brisbane nằm trên trục đường chính Queen Street, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Brisbane. Xung quanh thành phố, sinh viên có thể dễ dàng tìm cho mình quán café, thư viện, công viên, cửa hàng mua sắm, hay quán ăn nào đó. Vào những dịp cuối tuần, các bạn sinh viên có thể thư giãn và đắm mình dưới anh nắng chan hòa của bãi biển Gold Coast hay Sunshine Coast. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm ngay trung tâm, sinh viên có thể dễ dàng sử dụng bất kì phương tiện giao thông công cộng nào để đến học sở Brisbane chỉ với một chuyến đi duy nhất.
 
Ngoài ra, với thuận lợi được học tại trung tâm thành phố, khả năng tương tác của sinh viên cũng gia tăng rõ rệt, đặc biệt với các ngành học về kinh tế và công nghệ thông tin. Brisbane là nơi đặt trụ sở của rất nhiều công ty lớn như hãng hàng không quốc gia Qantas, tập đoàn Commonwealth… Với chương trình thực tập được áp dụng tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Úc với một phong cách chuyên nghiệp nhất.
 
Chi phí sinh hoạt tại Brisbane ở mức trung bình, thấp hơn nhiều so với Melbourne và Sydney. Đồng thời, với chính sách hỗ trợ của chính quyền tại bang Queensland, tất cả sinh viên quốc tế sẽ được giảm 50% chi phí cho tất cả các loại phương tiên công cộng.
 

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: