Giới thiệu Công ty Du học Quốc Anh

Công ty TNHH Thương mại và DVDL Quốc Anh hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Du lịch, Vé máy bay, Khách sạn và Du học. Công ty chúng tôi cung cấp những tour du lịch trong và ngoài nước, với hơn 5 năm kinh nghiệm, Quốc Anh đã khẳng định được thương hiệu du lịch bền vững qua chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo tới khách hàng, lấy niềm tin của khách hàng trên hết.

Với phương châm: “Niềm tin của bạn là thành công của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của Quốc Anh đã và đang nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách dịch vụ và chất lượng ổn định, đa dạng và niềm tin cho khách hàng cho từng chuyến đi. Đến với Quốc Anh, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ hơn cả mong đợi.

-         Giá trị cốt lõi:

+ Tuân thủ các quy định và cam kết chất lượng hàng đầu với khách hàng.

+ Luôn đặt chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu trong các hoạt động và định hướng kinh doanh.

+ Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, tiết kiệm, uy tín và làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài các lĩnh vực như Du lịch, Vé máy bay và Khách sạn, Quốc Anh còn hoạt động trong lĩnh vực du học, ra đời và hoạt động với sứ mệnh là cầu nối vững chắc giữa học sinh Việt Nam với nền giáo dục của các quốc gia trên thế giới.

Tập trung vào chất lượng hơn số lượng, Quốc Anh cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, là đại diện của nhiều trường ở các nước như Nhật, Hàn, Pháp... Bước trên đà phát triển, du học Đức, Mỹ, Tây Ban Nha... cũng là những mảnh đất màu mỡ được Quốc Anh nuôi dưỡng và gặt hái phần nào những hạt mầm niềm tin của phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Thế mạnh của Du học Quốc Anh là sự chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi đã tạo được uy tín lớn tronh lĩnh vực Tư vấn Du học, nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Quốc Anh luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra ngoài thế giới. Các em sẽ là tương lai của đất nước.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận những dịch vụ và tư vẫn tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH

Trụ sở chính: P.1107, Tòa nhà Trương Đinh Complex, Ngõ 129D Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.2246.0546 / 6674.1809

Hotline: 0988.555.034

Email: tvdh.qag@gmail.com 

Yahoo: tvdh_qag@yahoo.com 

Skype: tvdh.qag

                                                                                         Công ty Du học Quốc Anh trải thảm đỏ đón nhân tài!