Sản Phẩm và Dịch Vụ

Công ty TNHH Thương mại và DVDL Quốc Anh hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: Du lịch, Khách sạn, Vé máy bay và Du học.

        Du lịch: Công ty Du lịch Quốc Anh chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong những năm qua, du lịch Việt nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Chính vì vậy, Công ty Quốc Anh muốn góp sức giới thiệu với bạn bè quốc tế những Danh lam thắng cảnh của đất nước mình. Trong 5 năm vừa qua, Du lịch Quốc Anh đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy, được quý khách hàng tìm đến để trao gửi niềm tin.

        Khách sạn: Để phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng, Quốc Anh đã mở ra dịch vụ đặt phòng cho khách. Theo đó, công ty chúng tôi cam kết đặt phòng chất lượng và giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

        Vé máy bay: Công ty Quốc Anh luôn hướng đến khách hàng những dịch vụ uy tín và có giá tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay trong nước hay quốc tế giá rẻ của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar, Air Mekong, Air Asia, Qatar, China Airlines... thì hãy liên hệ với Phòng vé Quốc Anh nhé!

        Du học: Du học nước ngoài đang là một xu hướng. Đi du học, các em vừa được trải nghiệm một cuộc sống mới vừa được sống một cuộc sống tự lập. Với những bằng cấp và kiến thức tiếp thu được, các em sẽ trưởng thành hơn và góp sức mình nhiều hơn cho đất nước. Hơn nữa, làm thêm ở nước ngoài với những công việc như: Hái nho, đưa sửa, phục vụ trong các nhà hàng... sẽ mang lại cho các em kinh nghiệm về cuộc sống cũng như chi phí để trang trải sinh hoạt phí. Với kinh nghiệm dày dăn, sự trẻ trung và nhiệt huyết, nhân viên của Quốc Anh sẽ tư vấn đất nước và khu vực phù hợp nhất với học sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết này!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH
Trụ sở chính: P.1107, Tòa nhà Trương Đinh Complex, Ngõ 129D Trương Định, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.2246.0546 / 6674.1809
Hotline: 0988.555.034
Email: tvdh.qag@gmail.com 
Yahoo: tvdh_qag@yahoo.com 
Skype: tvdh.qag