10 website học tiếng pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thương hiệu: QAG
Mã sản phẩm: qag
Sẵn có: Sản phẩm trong kho
$0.00
Số lượng:
- +
 
Giá:

10 website học tiếng pháp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Pháp mà không biết bắt đầu từ đâu, thì 10 website dưới đây sẽ vô cùng hữu ích và giúp bạn học tiếng Pháp một cách dễ dàng! Hãy cùng Du học Pháp Qag tìm hiểu nhé!

>>>> Xem thêm: Du học Pháp: Chọn nơi nào phù hợp?

1. Duolingo

Doulingo nổi tiếng khắp thế giới về các chương trình học ngoại ngữ không chỉ duy nhất có tiếng Anh mà có có tất cả các ngôn ngữ khác trên thế giới. Bằng phương pháp học chủ động, học viên có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào và có thể tự lên mục tiêu cho chính bản thân mình nhằm thúc đẩy tính tự giác cao của mình và ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống hiện nay. Bạn có thể truy cập vào website dưới đây để đến trang giao diện của Doulingo tiếng Pháp nhé.

Doulingo là website học ngoại ngữ thông minh và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay

2. Memrise

Đây là một website tốt nhất cho những bạn muốn tìm hiểu về từ vựng tiếng Pháp. Trang này nổi tiếng với hơn 285 triệu người đang học và hơn 300.000 khóa học ngoại ngữ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Với nhiều bộ từ vựng khác nhau đa dạng về thể loại, có từ vựng theo chủ đề, theo ngữ pháp, cấu trúc câu, luyện nghe, luyện nói v.v. rất thông dụng giúp bạn thông thạo thêm nhiều ngoại ngữ mới một cách lưu loát và ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Các khóa học tiếng Pháp trên Memrise điều đi từ cơ bản đến nâng cao như French 1 dành cho trình độ cơ bản mới bắt đầu, cứ mỗi French số càng tăng thì chỉ trình độ càng cao. Ngoài ra khi học tiếng Pháp trên memrise vừa học từ vựng vừa được nghe từ vựng ấy giúp cho việc học của bạn hiệu quả hơn. Không những thế, đối với những từ vựng bạn không thuộc hay không nhớ, memrise sẽ tự động liệt kê những từ vựng ấy vào danh sách ôn lại mỗi ngày giúp bạn thuộc được từ vựng ấy thì thôi. Ngoài tiếng Pháp, Memrise còn cung cấp nhiều ngôn ngữ khác như Mandarin (tiếng Quan Thoại), Spanish (tiếng Tây Ban Nha), Italian (tiếng Ý), Korean (tiếng Hàn)…

Memrise sẽ giúp bạn học tốt hơn và dễ dàng hơn

3. Bonjourdefrance

Bonjourdefrance là website tổng hợp nhiều kiến thức để học tiếng Pháp như: ngữ pháp, từ vựng, luyện nói và các thông tin từ Pháp và còn có cả game trò chơi để giúp bạn học tiếng Pháp. Vừa học vừa chơi sẽ giúp kích thích trí não của bạn hoạt động tốt hơn và ghi nhớ tốt hơn đối với một loại ngoại ngữ. Bất kì ngôn ngữ nào khi mới bắt đầu học cũng cần được thư giản đừng thúc ép sẽ giúp não bộ của bạn quá tải và gây ra tình trạng chán nản, không muốn học nữa. Bạn hãy thử truy cập vào website để bắt đầu cho việc học tiếng Pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đây là trang web mà bất kì ai khi bắt đầu học tiếng Pháp cũng đã từng học qua

4. Busuu

Busuu cũng là một trang web khá nổi tiếng cho những người mới bắt đầu học tiếng Pháp. Busuu cung cấp cho người dùng hai giải pháp học tiếng Pháp trực tuyến là trên nền web và trên các thiết bị di động chạy Android. Ở trang chủ của dịch vụ, bạn bấm vào liên kết Join now forfree để tạo một tài khoản miễn phí, rồi điền vào các thông tin Username - tên đăng nhập, Email và Confi rm email address - địa chỉ thư điện tử, Password - mật khẩu, chọn ngôn ngữ đang dùng ở mục I speak, chọn French (hoặc ngôn ngữ khác) ở mục I would like to learn, chọn một trong ba mức độ ở ô Select level (Advanced, Intermediate, Beginer), bấm Join now for free.

Nhiều người cũng chọn Busuu để học tiếng Pháp cũng như các ngoại ngữ khác

Sau đó, bạn đăng nhập vào hộp thư điện tử để tìm thư của Busuu và kích hoạt tài khoản. Tiếp theo, bạn điền thêm một số thông tin bổ sung ở hai mục Additional personal info và Your picture, bấm Submit. Khung Courses cung cấp cho bạn 6 khóa học: Alphabet, Beginner A1, Beginner A2, Intermediate B1, Intermediate B2, Travel Cource. Ví dụ, với khóa học Beginner A1, bạn bấm chọn chủ đề ở khung Beginner A1 Itinerary rồi bấm vào các nút: Vocabulary - học từ vựng, Dialogue - thực hành với các đoạn hội thoại, Writing - viết một đoạn văn ngắn và gửi cho bạn bè (Busuu cung cấp một bàn phím đặc biệt để viết các ký tự trong tiếng Pháp), Busuu talk - chat trực tiếp với người học khác và người bản xứ, Review - kiểm tra kiến thức đã học, Printable learning material - in bài học, Podcast - tải về các đoạn âm thanh có trong bài học, Voice recording - ghi lại phần phát âm của bạn. Điểm nổi bật của dịch vụ này là số lượng thành viên rất đông, nhiều người bản xứ, họ rất nhiệt tình trong việc làm quen và hướng dẫn cho người học nước ngoài.

>>>> Xem thêm: 7 lỗi thường gặp trong tiếng Pháp

5. Comfm

Đây là radio tiếng Pháp giúp bạn nhiều trong việc luyện kĩ năng nghe và chỉnh giọng tốt nhất, dễ hiểu nhất. Với nhiều chủ đề khác nhau bạn có thể lựa chọn chủ đề yêu thích để tránh gây nhàm chán.

Nghe radio bằng tiếng Pháp sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe của mình tốt hơn

6. Francais101

Francais101 là website học từ vựng hay nhất, với phương pháp học từ vựng kèm hình ảnh và âm thanh sinh động giúp bạn thuộc từ vựng một cách dễ dàng. Hãy bắt đầu học tiếng Pháp qua Fancais101 để xem hiệu quả tốt như thế nào nhé!

Đây là website học từ vựng dễ nhớ nhất

7. Lingohut

Với hơn 100 bài học tiếng Pháp giao tiếp thông dụng nhất được Lingohut thiết kế với giao diện dễ học- dễ nhớ giúp cho bạn có thể học tiếng pháp một cách logic dễ dàng nhất có thể. Trong đó có cả chủ đề về sinh hoạt đời sống hàng ngày, lời chào hỏi, du lịch, số đếm, chỉ đường v.v. Học tiếng Pháp theo chủ đề hay theo cụm câu sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và khi áp dụng thật trong đời fsống sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra lingohut còn dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha v.v.

Lingohut giúp bạn trong việc học ngoại ngữ dễ dàng hơn

8. Lexiquefle

Lexiquefle là trang web có chuyên tổng hợp từ vựng tiếng Pháp. Với hàng trăm chủ đề về đời sống hàng ngày, du lịch, ăn uống, đường phố v.v. Bạn có thể bắt đầu bằng việc học từ vựng tiếng Pháp thông qua biện pháp vừa học vừa tư duy mà chỉ duy nhất Lexiquefle mới có. Với giao diện lạ mắt, bạn có thể download từng bộ từ vựng từ các chủ đề khác nhau về máy tính (PC) hoặc bằng điện thoại để thuận tiện cho việc học. Mỗi bộ từ vựng mà bạn chọn để học điều kèm theo hình ảnh để giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và tránh rơi vào tình trạng chán và lười. Đây thực sự là trang web từ vựng tiếng Pháp hay nhất và hữu dụng nhất hiện nay.

Đây là một phần giao diện về cách học tiếng Pháp trên lexiquefle

9. Leconjugueur

Leconjugueur là trang web chia động từ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn phân tích ngữ pháp tiếng Pháp dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố để cấu thành một câu trong tiếng Pháp, để có một câu hoàn chỉnh thì ngữ pháp đóng vai trò rất quan trọng.

Leconjugueur là website dạy chia động từ trong tiếng Pháp

10. Goethe-verlag

Goethe-verlag là trang web đa ngôn ngữ giúp bạn học được nhiều từ vựng hơn ở nhiều ngữ cảnh khác nhau như đường phố, trường học, gia đình, đi chợ v.v. Bạn sẽ dễ dàng phân loại các chủ đề khác nhau và học chúng một cách dễ dàng nhất có thể.

Trang web gồm 100 chủ đề khác nhau trong tiếng Pháp

Hãy dành chút ít thời gian của mình để học tiếng Pháp nhé, vì ngoại ngữ nói chung cũng như tiếng pháp nói riêng là thứ không thể thiếu trong cuộc sống và chúng giúp bạn hiểu hơn về thế giới cũng như con người ở từng quốc gia khác nhau trên thế giới.

>>>> Xem thêm: 6 thành phố lý tưởng du học Pháp ngoài Paris

 

-----------------------------------------------------------------

Bạn muốn di du học Pháp ngay?

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC ANH

Trụ sở chính: Số 3/93 Đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 046.6741.809 / Hotline: 0988.555.034

Email: tvdh.qag@gmail.com 

Yahoo: tvdh_qag@yahoo.com 

Skype: tvdh.qag

Website: duhoc.qag.vn

 

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Bình thường           Rất tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: