Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Đến với Côn Đảo về nơi thiêng liêng hay khám phá thiên nhiên hấp dẫn du khách đến tham quan. Đặt ngay vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ để nhận được nhiều ưu đãi.

Côn Đảo nổi tiếng với những bãi biển đẹp, nước biển trong xanh với rừng nguyên sinh nhiều động thực vật phong phú hay ở biển thì nhiều loài cá, san hô rực rỡ nhiều màu sắc. Không chỉ vậy Côn Đảo còn là nơi linh thiêng tưởng nhớ đến tinh thần cách mạng của những nhà cách mạng yêu nước Việt Nam.

Sau đây là một số thông tin về hãng hàng không ở Côn Đảo.

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Thông tin sân bay

Sân bay Côn Sơn là một sân bay nhỏ tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhỏ nhưng sân bay Côn Sơn có vị trí kinh tế, chính trị, địa lý đặc biệt quan trọng, là cửa ngõ giao thương của Côn Đảo với đất liền, được sử dụng chung cho hoạt động bay của các tàu bay dân dụng và tàu bay quân sự.

Hãng hàng không khai thác

Hiện chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chuyến bay đến Côn Đảo với 2 chặng bay TP Hồ Chí Minh – Côn Đảo và Cần Thơ – Côn Đảo.

Chặng Tp. Hồ Chí Minh – Côn Đảo: Trung bình mỗi ngày có khoảng 4 – 6 chuyến bay và dự kiến bay mất 1 tiếng đồng hồ. Giá cho 1 chặng bay khoảng từ 900.000 – 1.550.000 vnđ

Chặng Cần Thơ – Côn Đảo: thì các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật mới có chuyến bay và chỉ khai thác 1 chuyến 1 ngày thời gian bay chủ yếu vào ban ngày. Giá cho 1 chặng bay khoảng từ 800.000 – 1.200.000 vnđ.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, tính ở thời điểm hiện tại. Giá trên chưa bao gồm thuế phí. Tùy thuộc vào ngày bay và giờ bay mà giá có thể tăng hoặc giảm. Các bạn liên hệ tới phòng vé sớm để được tư vấn đặt vé rẻ.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Côn Đảo tốt nhất

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo với mức giá tốt nhất, các bạn cần book vé càng sớm càng tốt. Đặt vé trước khi khởi hành từ 1 đến 2 tháng sẽ giúp bạn mua được vé máy đi Côn Đảo giá rẻ hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG VÉ QUỐC ANH

Địa chỉ: Số 3, ngõ 93, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 6674 1809 / Hotline: 0988 555 034

Email: quocanhtravel@gmail.com

Website: duhoc.qag.vn / dulich.qag.vn

 

 
 

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Bình thường           Rất tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: