Học Quản trị doanh nghiệp tại trường tốt nhất ở thủ đô Madrid

$0.00
Số lượng:
- +
 
Giá:
 
Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha, một trong những thành phố thủ đô sôi động nhất châu Âu. Người Madrid thì gọi thành phố của họ là “ngưỡng cửa của thiên đường”. Đến du học Tây Ban Nha 2017 tại Madrid, bất kỳ ai cũng ca ngợi không ngớt về cảnh quan tuyệt vời bao phủ bởi những nét nghệ thuật đặc sắc, kiến trúc ấn tượng và nền giáo dục tiêu chuẩn châu Âu. Nổi bật trong đào tạo tại Madrid là ngành Quản trị doanh nghiệp, hãy cùng QAG tìm hiểu trong bài viết sau.
 
 
Tại sao chọn học ngành Quản trị doanh nghiệp
Ngành quản trị doanh nghiệp vừa là một ngành khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Bởi tính đặc thù của công việc và khả năng quản lý, lãnh đạo, ứng biến trước những thay đổi của nền kinh tế thị trường. Hiện nay, nền kinh tế thế giới đang phát triển như vũ bão, số lượng các công ty tăng lên chóng mặt cả về chất lẫn lượng.  Sự cạnh tranh và đào thải là vô cùng khắc nghiệt.
 
 
Sự đòi hỏi của thực tế đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao về tổ chức, quản lý điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực là cần thiết. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp, sinh viên có khả năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng và triển khai các hợp đồng kinh doanh; thành lập, điều hành doanh nghiệp; kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp, dự toán kinh phí thực hiện và thẩm định các dự án đầu tư trong xu thế hội nhập kinh tế
 
Học ngành Quản trị doanh nghiệp tại thủ đô Madrid khi du học Tây Ban Nha 2017
Tây Ban Nha là một nền kinh tế lớn tại châu Âu. Trong tình trạng không ổn định của nền kinh tế thế giới, năm 2014 vẫn là cột mốc quan trọng và là điểm sáng của kinh tế “xứ sở bò tót” khi tổng sản phẩm nội địa của Tây Ban Nha tăng 1,3 % . Cùng thời kỳ tỷ lệ thất nghiệp tại quốc gia này đã giảm được 2 điểm, đang từ 25,7 % rơi xuống còn 23,7 %. Nhờ thành tích đó, tháng 1/2015, Thủ tướng Mariano Rajoy mạnh dạn tuyên bố : Tây Ban Nha là quốc gia tạo ra nhiều công ăn việc làm nhất trong khối Euro. 
 
Học ngành Quản trị doanh nghiệp tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha tức là bạn đang được sống trong môi trường kinh tế toàn cầu, được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ về đầu tư – kinh tế - quản trị và được trực tiếp va chạm với những biến đổi kinh tế để trở thành chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 
Những trường đào tạo hàng đầu
Đại học Complutense de Madrid (UCM)
Trường thành lập năm 1499, có bề dày về lịch sử và thành tích uy tín. Trường Đại học Complutense Madrid – Tây Ban Nha được xếp hạng trong top 3 trường hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và xét về số lượng sinh viên theo học. Phần lớn những nhà kinh tế uy tín và giám đốc các công ty nổi tiếng đã từng theo học tại đây. UCM có chương trình trao đổi sinh viên với trường Cambridge và sẽ giúp đỡ cho công việc của bạn sau này.
 
Đại học Autónoma de Madrid (UAM)
Thành lập năm 1968, UAM là một trường đại học công lập của Tây Ban Nha đã và đang phát triển thành một trường đại học quốc tế, hiện thu hút rất nhiều các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học tại trường. Trường cung cấp chương trình đào tạo song bằng quản trị doanh nghiệp với trường París-Dauphine thông qua một thỏa thuận tương thích học tập. Nghĩa là, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cả 2 bằng cử nhân tại 2 trường. Trường còn có chương trình trao đổi sinh viên với trường kinh tế London.
 
Đại học Carlos III de Madrid (UC3M)
Thành lập năm 1989 tại Madrid, hàng năm trường vẫn thu hút hàng trăm sinh viên với chương trình đào tạo chất lượng cao, giáo viên nhiệt tình thân thiện và chương trình đào tạo thiên nhiều về tính tập trung nghiên cứu, là địa điểm phù hợp cho khóa học thạc sỹ tại Tây Ban Nha. Trường thường tổ chức các họat động ngoại khóa và thực tập để sinh viên nâng cao khả năng và thích ứng với công việc trong tương lai.
Du học Tây Ban Nha 2017 với Madrid làm điểm đến, để trở thành chuyên gia về quản trị doanh nghiệp sẽ là bước đầu tiên trên con đường dẫn tới thành công của bạn. Mọi thông tin về trường học, ngành học và cách thức apply vào một trường đại học tại Tây Ban Nha, hãy liên hệ tới Văn phòng tư vấn du học QAG để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.
 

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Bình thường           Rất tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: