Trường Đại học Curtin Sydney

$100.00
Số lượng:
- +
 
Giá:
Price in reward points: 200

 Trường Đại học Curtin Sydney

Curtin Sydney được thành lập năm 2005 tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Bên cạnh hai cơ sở tại Malaysia và Singapore và cơ sở chính tại Perth, Curtin Sydney là một cơ sở của Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University of Technology).

Trường Đại học Công nghệ Curtin thành lập năm 1987 tại Bentley thuộc thành phố Perth, Tây Úc. Hiện đang có hơn 40,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang học tập tại trường. Đại học Curtin được biết đến trên toàn thế giới với phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo, có tính thực tiễn cao nhờ mối liên hệ mật thiết với giới kinh doanh, các doanh nghiệp, chính quyền và cộng đồng.


Tại Curtin Sydney có cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình phổ thông, dự bị đại học đến chương trình Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại học. Học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đăng ký học tại Trung tâm Tiếng Anh ACL (Australian Centre for Languages). Các chuyên ngành đào tạo chính tại Curtin Sydney là: Thương mại, Kinh doanh, Luật, Tài chính, IT, Kế toán, Marketing và Quản lý.

Những lý do bạn nên chọn Curtin Sydney:

1.       Khi chọn Curtin Sydney bạn có thể yên tâm rằng mình đã chọn được một cơ sở giáo dục có chất lượng hàng đầu tại Úc và được công nhận toàn cầu.

2.       Curtin Sydney là một cơ sở của ĐH Công nghệ Curtin và là thành viên của tập đoàn Navitas vì vậy bạn sẽ được hưởng nền giáo dục cao và uy tín

3.       Lựa chọn linh hoạt: Các khoá học tại Curtin được thiết kế linh hoạt. Sinh viên nếu không đủ điều kiện vào thẳng ĐH có thể đăng ký chương trình Cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ trước. Curtin Sydney cũng công nhận kết quả học tập trước đó của bạn cộng với kinh nghiệm làm việc. Điều này giúp thời gian học lấy bằng Cử nhân của sinh viên sẽ được rút ngắn lại.

4.       Ngoài hai kỳ nhập học chính là tháng 2 và tháng 7 hàng năm, Curtin Sydney còn có khóa học tăng cường nhập học tháng 11 đến tháng 2 giúp sinh viên hoàn thành khoá học với thời gian ngắn hơn.

5.       Bạn sẽ được quan tâm thường xuyên nhờ sĩ số lớp học nhỏ, trung bình khoảng 25 sinh viên.

6.       Curtin Sydney tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố với trang thiết bị giảng dạy hiện đại bậc nhất cùng hệ thống máy tính không dây và thư viện với đủ các đầu sách cần tra cứu.

7.       Chất lượng dạy và học của Curtin Sydney được kiểm định bởi Tổ chức đánh giá chất lượng các trường ĐH Úc (AUQA) và đăng ký

Chương trình học của trường:

Chương trình tiếng Anh:
Khai giảng: hàng tháng
Học phí: A$289/ 1 tuần

Khoá Dự bị (Certificate 4):
+ Thời gian: 2 kỳ (8 tháng)
+ Học phí: $ 14,000/2 kỳ
+ Yêu cầu: IELTS 5.0 Học hết lớp 11
+ Khai giảng: tháng 3, 7, 11.

Khoá học Cao đẳng:
+ Cao đẳng Thương mại : $ 18,000/năm
Yêu cầu: IELTS 5.5, Tốt nghiệp PTTH, ĐTB>=6.0
Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học Curtin.

Khoá học Cử Nhân
+ Yêu cầu: IELTS 6.0, Tốt nghiệp PTTH với ĐTB >=8.0 hoặc đã hoàn thành xuất sắc 1 năm ĐH tại Việt Nam.

+ Học phí: $18,000/năm x 3 năm
+ Khai giảng: tháng 3, 7, 10

Khoá học Thạc sĩ (1,5- 2năm):
+ Yêu cầu: IELTS 6.5, Tốt nghiệp ĐH với cùng chuyên ngành
+ Học phí: $ 15,300 – 20,400/năm

Chứng chỉ sau Đại học (1 – 2kỳ):
+ Nghành học: Luật kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế
+ Học phí: $ 10,200/ 1kỳ
+ Khai giảng: tháng 3, 7, 10

*** Học bổng:

-          Học bổng chương trình ĐH: Học sinh có kết quả học tập xuất sắc đăng ký học tại Curtin Sydney có thể nhận được học bổng lên tới 5,000 AUD
-          Học bổng thạc sĩ, tiến sĩ: Tốt nghiệp ĐH với kết quả xuất sắc và có một đề tài nghiên cứu hay bạn hoàn toàn có thể đăng ký xin học bổng sau đại học. Trị giá học bổng là toàn bộ chi phí học tập và trợ cấp hàng năm lên tới hơn 20,000 AUD.

Viết đánh giá

Tên của bạn:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Nhận xét: Bình thường           Rất tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: