Hồ sơ du học đại học ở Canada

Product Code: Hồ sơ du học đại học ở Canada
Availability: In Stock
$0.00
Qty:
- +
 
Price:
Để chuẩn bị cho du học bậc đại học ở Canada, bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau đây để chuẩn bị hồ sơ thật tốt.
 
1. Hồ sơ của bạn gồm những gì?
- Đơn xin học
- Hộ chiếu
- Bài luận
- Học bạ cấp 3 và Bằng tốt nghiệp PTTH
- Thư giới thiệu (nếu xin học bổng)
- Chứng chỉ IELTS/TOEFL nếu có
- Lệ phí (có thể xin miễn)
 
2. Khi nào là hạn nộp hồ sơ?
- Mỗi trường khác nhau đều có một thời hạn nộp hồ sơ khác nhau. Bạn phải tìm hiểu trong trang web của trường để nắm rõ.
 
3. Làm thế nào để nộp đơn đăng ký (application)?
- Bạn có thể vào website của trường và điền tên vào phần Request for Information để nhận được thông tin thêm về trường cùng đơn đăng ký.
- Bạn có thể nộp hồ sơ tới VP Du học VIP và công ty sẽ hướng dẫn miễn phí cho bạn cách nộp hồ sơ.
 
4. Bạn có phải nộp lệ phí tuyển sinh (application fee) không?
- Các trường có yêu cầu bạn nộp lệ phí tuyển sinh, mỗi trường có một lệ phí khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể xin miễn tiền này nếu họ có chính sách miễn lệ phí xét hồ sơ cho sv Việt Nam.
 
5. Hồ sơ của tôi sẽ được đọc như thế nào?
- Hầu hết các trường đều đọc hồ sơ theo thư tự: Đầu tiên, bảng điểm sẽ được xem xét, bởi đây là sự phản ánh rõ ràng nhất cho khả năng học tập của một học sinh. Tiếp theo đó, những người trong ban tuyển sinh sẽ đọc các bài luận của bạn. Bài luận là một yếu tố rất quan trọng khi xét tuyển bởi vào đại học, bạn sẽ phải viết rất nhiều, đồng thời, qua bài luận, người đọc hồ sơ cũng sẽ hiểu thêm về tư cách cá nhân và phẩm chất của bạn. Sau khi đọc bài luận, ban tuyển sinh sẽ đọc thư giới thiệu và nhìn vào các hoạt động ngoại khoá của bạn. Một số trường có thể yêu cầu hoặc không bắt buộc bạn phải phỏng vấn, nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để bạn thể hiện bản thân.
 
6. Thế nào là TOEFL?
- TOEFL là viết tắt của cụm từ “Test Of English as a Foreign Language”, có mục đích kiểm tra khả năng tiếng Anh của một người không dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Bài thi gồm có 5 phần, kiểm tra 5 kỹ năng: Viết, Nghe, Ngữ pháp, Đọc, và Nói.
 
7. Thế nào là IELTS?
Là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế hay IELTS được sử dụng cho mục đích đánh giá khả năng ngoại ngữ của thí sinh có nhu cầu học tập và làm việc tại các quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ba thành viên đồng sở hữu kỳ thi IELTS là: IDP – IELTS Australia, Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge và Hội đồng Anh. Thí sinh cần lựa chọn loại hình thi: Academic.
IELTS Học thuật (Academic) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học và là tiêu chuẩn đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.
 
8. Thế nào là GPA?
- GPA là viết tắt của Grade Point Average – tức là điểm trung bình
Để có thêm thông tin về du học PTTH và visa du họcCanada, quý phụ huynh hãy liên hệ tới Văn phòng Du học Quốc Anh để được tư vấn đầy đủ, nhanh nhất và miễn phí.
 

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad           Good

Enter the code in the box below: